Rượu vang Ý Capitel Nicalò Valpolicella Tedeschi

Mã: MTH-VD/0756

680.000

Dung tích

Giống nho

, , ,

Hãng sản xuất

Loại vang

Nồng độ

Vùng làm vang

Xuất xứ

Rượu vang Ý Capitel Nicalò là chai vang đỏ được nhà làm vang Tedeschi nổi tiếng của Ý. Với sự phối trộn của nhiều giống nho đem đến nhiều hương mềm mại, đậm đà, hài hoà, tươi mới và mang theo những hương vị khoáng quyến rũ cùng vị chát mềm min và sống động.

Mua ngay
Giao hàng tận nhà hoặc nhận tại cửa hàng
Hotline: 098 886 9338
Hoặc liên hệ ngay để mua hàng và nhận tư vấn miễn phí

Mô tả

Quy trình làm rượu vang Ý Capitel Nicalò

Rượu vang được làm từ những giống nho nổi tiếng thường dùng để sản xuất trong đó có 30% Corvina , 30% Corvinone, 30% Rondinella và 10% Rossignola. Các cây nho có tuổi đời trung bình 20 năm ở vùng đất giàu sét đỏ và đá vôi.

Sau khi thu hoạch cẩn thận thủ công bằng tay, nho sẽ được sấy khô trong hộp gỗ 1 tháng. Tiếp đó được tách vỏ, ép và lên men trong thùng thép 14 ngày. Tiếp theo là quá trình lão hoá kéo dài 12 tháng trong thùng gỗ sồi trước khi vang được đóng chai và tiêu thụ.

Hương vị rượu vang Ý Capitel Nicalò

Rượu có màu đỏ hồng ngọc đậm và tươi sáng. Hương rượu nổi bật lên từ gia vị cay tinh tế từ hạt tiêu, cùng mùi hương của trái dâu rừng. Hương thơm ngọt ngào từ vani và các mùi hương thảo mộc như rau thơm, giấm Balsamich. Vị rượu mềm mại, đậm đà, hài hoà, tươi mới và mang theo những hương vị khoáng quyến rũ cùng vị chát mềm min và sống động.

Rượu vang Capitel Nicalò kết hợp với các món ăn: Thịt bò bít tết, phomai, thịt nướng, hạt oliu, bánh mì nướng,…

Nhiệt độ thưởng thức: 16-18 độ C, trước khi uống nên ướp lạnh chai vang tầm 30 phút, sau đó rót ra bình Decanter để thưởng thức.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Ý Capitel Nicalò Valpolicella Tedeschi”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *